Húðin mín er ofurviðkvæm, ég get ekki notað húðvörur
18
Mar 2021

0 Comments

Húðin mín er ofurviðkvæm, ég get ekki notað húðvörur

Húðin mín hefur tilhneigingu til viðkvæmu hliðarinnar. Rakakrem sem myndi virka frábærlega fyrir bestu vinkonu mína mun valda því að húðin mín verður rauð og pirruð, og stundum jafnvel smá bólgið. Og þetta er ekki endilega ofnæmi fyrir tilteknu innihaldsefni; reyndar hef ég aldrei verið með ofnæmi af neinu tagi. Það er bara það að ég er með ofurviðkvæma húð.

Og það er algjör downer. Vegna þess að ég er líka með þurra húð. Svo þurr húð mín ertir mig, og vörurnar sem ég nota til að gefa raka erta mig líka... svo hvað á ég að gera? Jafnvel lyfjavörumerkin sem gefa til kynna að þau séu frábær fyrir viðkvæma húð geta valdið því að húðvandamál mín blossi upp ef ég nota þau oftar en nokkrum sinnum í viku. Og húðin mín þarf (og á skilið) meiri umönnun en það.

Það sem mig virkilega vantaði var húðvörulína sem var sérstaklega samsett með bestu hráefnum fyrir virkilega viðkvæma húð. Ekki bara næmni í rekstri. 

BESTU HÚÐHÚÐARVÖRUR FYRIR VIRKILEGA viðkvæma húð

Eftir að hafa prófað margs konar hreinsiefni, serum og rakakrem úr venjulegu lyfjabúðunum varð ég svekktur að komast að því að þau virkuðu sjaldan með ofurviðkvæmri húðinni minni (sem er sérstaklega viðkvæm í andliti og brjósti). En ég var svo heppin að hafa fundið þessar vörur sem loksins, LOKSINS, gefa mér bestu húð sem ég hef fengið. Það er rakaríkt (en ekki feitt), náttúrulega bleikt (í stað þess að bólga) og þétt/teygjanlegt (ekki „hrollvekjandi“).

  1. Neocutis BIO CREAM róandi krem ​​yfir nótt - Húðin mín hefur tilhneigingu til að vera í þurru hliðinni en brotnar út með vægum bólum þegar ég ber á mig rakakrem á kvöldin. Mér hefur ekki fundist það vera raunin með þetta róandi rakakrem yfir nótt. Ég get notað það á kvöldin eða á morgnana án þess að húðin mín bregðist þannig við að ég ýti flöskunni aftan í skápinn, til að sjá aldrei dagsins ljós. Neibb; þessi flaska helst í miðjunni sem hluti af daglegu lífi mínu. Það er róandi eftir langan dag utandyra og lífgar upp á eftir hvíld. Ég elska að það er engin ilm eða litum bætt við og að það er ekki prófað á dýrum líka. Mér finnst tónninn og áferðin á húðinni minni hafa batnað síðan ég byrjaði að nota þetta krem ​​og mýkri svæði andlitsins hafa stinnst aðeins upp. En miðað við hversu viðkvæm húðin mín er fyrir vöru, þá er uppáhalds hluturinn minn við þetta krem ​​að það gefur raka og mýkir án þess að valda rauðum blettum eða kláðasvæðum. Það gerir starfið fyrir viðkvæma húðina mína og það gerir það vel.
  2. Neocutis NEO CLEANSE Gentle Skin Cleanser - Þegar öllu er á botninn hvolft vil ég fjarlægja ryk og óhreinindi, svo og farða, án þess að þorna út og draga allt náttúrulega góða úr húðinni minni. Þess vegna elska ég þennan hreinsi frá Neocutis. Það skolar varlega í burtu daginn án þess að hafa neitt af þessum sterku hreinsiefnum sem áður skildu þvegið andlit og háls eftir rauða og flekkótta. Eftir að hafa notað þetta fullkomna hreinsiefni finnst mér húðin mín fersk, þægileg og sannarlega falleg í sínu náttúrulega ástandi. Ég elska vörur með glýseríni þar sem þær hjálpa húðinni minni að gleypa og halda henni raka, sem er sérstaklega mikilvægt fyrir þurra húð eins og mína. Hann er gerður úr mildum hráefnum sem eru fullkomin fyrir húðina sem er viðkvæm fyrir roða og ég nýt svo sannarlega tilfinningarinnar um ferskt andlit mitt eftir þvott með þessum milda andlitshreinsi.

  3. SkinMedica TNS Essential Serum - Ég er ástfanginn af þessu sermi. Það er svo blíðlegt að ég get notað það einu sinni eða tvisvar á dag, ef ég kýs, og gerir fallega vinnu við að ná lokamarkmiðinu: endurnýja húðina á meðan ég dregur úr útliti fínna lína, áferðar og húðlits. Þar sem húðin mín er venjulega breytileg frá því að vera frekar föl yfir í bleika/roða, þá kann ég að meta kvöldgæði þessa allt-í-einn serum.                                                         
  4. Obagi ELASTIderm augnkrem - Ég vildi að ég hefði byrjað að nota augnkrem um tvítugt, en ég get ekki farið aftur í tímann (jafnvel þótt þetta augnkrem líði stundum eins og ég hafi gert það). Þó að húðin í kringum augun mín sé ekki eins viðkvæm og annars staðar á andliti, hálsi og hálsi, þá vil ég samt léttara krem ​​fyrir augun sem er mildt og inniheldur náttúruleg innihaldsefni. Frá því ég byrjaði fyrst að nota þetta Obagi augnkrem fann ég mun. Það er slétt og gerir augun mín bjartari og yngri. Ég nota það á hverju kvöldi, og stundum á morgnana líka, allt eftir áætlunum mínum fyrir daginn og veðuraðstæður (ég raka alltaf meira yfir þurra/kalda vetrarmánuðina).
  5. Neocutis NEO FIRM Neck & Decollete Tightening Cream - Alltof oft mun ég sjá konur með fallegt, líflegt andlit sem eldast um fimm ár, parað við hrukkóttan/þurr háls sem eldar þær sjö ára. Sem hluti af allri húðumhirðu, vertu viss um að þú sért með háls og bringu (decolleté) með í rútínu. Það er hellingur af krafti í þessari litlu flösku. Þetta er rakagefandi flókið sem er nógu mjúkt fyrir húðina mína, en nógu öflugt til að þétta húðina í hálsinum og endurheimta eitthvað af náttúrulega tapaða kollageninu og elastíninu mínu. Það virðist meira að segja jafna aðeins út húðlitinn minn, sem hefur tilhneigingu til að sveiflast náttúrulega frá fölum yfir í pirraðan/rauðan í flekkóttum blettum. Sambland af peptíðum, kollageni, hýalúrónsýru, glýkólsýru (og fleira) hjálpar til við að stinna, viðhalda, endurlífga, endurlífga og vernda húðina mína. Ég er mikill aðdáandi þessa hálskrems.

 

Svo þarna hefurðu það; efstu 5 húðvörurnar mínar fyrir ofurviðkvæma húð eins og mína. Áður en ég fann þessar vörur bar ég sjaldan neitt í andlitið annað en sólarvörn fyrir langa daga utandyra. Stundum notaði ég húðkrem á andlitið á mér, en það myndi klæja það og gera kinnarnar rauðar (ekki á krúttlegan „roðnandi“ hátt; á „ertu í lagi, ertu mjög rauður“). Ég hataði að ég gæti ekki veitt húðinni minni þá umönnun sem hún átti skilið og var svekktur með allar vörurnar sem ég hafði prófað sem voru bara aldrei alveg rétt. Ég var svo ánægð að hafa fundið þessa húðvörur og er spennt að geta deilt listanum með þér í von um að þeir geti hjálpað viðkvæmri húð þinni líka.


Skildu eftir athugasemd

Vinsamlegast athugaðu að athugasemdir verða að vera samþykktar áður en þær eru birtar